Cơ hội nhượng quyền

PHO 2000 INTERNATIONAL COMPANY LTD.
(PICO)

Phở 2000 là một khái niệm nhà hàng thức ăn 20 năm được thiết kế và phát triển bởi Alain Tan và Lynn Huynh (chồng và vợ) tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào năm 1999. Đã có 7 nhà hàng Phở 2000 được mở tại thành phố Hồ Chí Minh và 4 tại Jakarta (được cấp phép) trong lịch sử của nó. Đơn vị tàu cờ 20 tuổi được đặt tại chợ Bến Thành ở thành phố Hồ Chí Minh.
Phở 2000 đã giành được nhiều giải thưởng và được nhiều nhà phê bình ẩm thực ở Việt Nam, Nhật Bản đánh giá cao và được Trip Advisor khuyên dùng. Phở 2000 cũng được Tổng thống Clinton và con gái chọn làm một trong những nhà hàng cho bữa trưa trong chuyến thăm Việt Nam năm 2000.
Nhà hàng mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối mỗi ngày. Thực đơn bao gồm nhiều loại phở (súp mì gạo, phở bò truyền thống và phổ biến), chả giò, cà ri gà, hầm thịt bò.
Sau 24 năm kỷ niệm, nhà hàng Phở 2000 đã tạo dựng được danh tiếng tuyệt vời về chất lượng ổn định và thức ăn thoải mái với giá cả rất hợp lý. Alain và Lynn được con trai của họ, Khải Huỳnh, cùng lên kế hoạch mở rộng nhà hàng Phở 2000. Gia đình dự định mở ở Trung Quốc (Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc) và châu Âu và cuối cùng trở về Mỹ.

Bạn có muốn trở thành Franchisee Phở 2000 tiếp theo? Điền vào bảng câu hỏi và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Click or drag a file to this area to upload.
Kích thước file tối đa: 20 MB. Định dạng file cho phép: pdf,doc,docx,xlsx,xls,pptx,ppt
=

CÁC CHI NHÁNH DỰ KIẾN